BlueGlobe International
My status

Translation Services

Translation Services

Career With BlueGlobe

Banner
Banner
Banner

SAIC

"SAIC is a FORTUNE 500® scientific, engineering, and technology applications company that uses its deep domain knowledge to solve problems of vital importance to the nation and the world, in national security, energy and the environment, critical infrastructure, and health. BlueGlobe International LLC consistently provides language services on a global scale which meet the strict vendor standards required by SAIC."


Fulbright

"BlueGlobe cares .. our expectations were exceeded with accuracy and promptness. A long term relationship will benefit our firm and yours."


Crowell-moring

"Thanks again for extra-ordrinary services."


AAAS

"Friendly staff combined with unusual promptness and services will see our association always requesting BlueGlobe."

* For Translation - click flag

Vietnamese Translation Services

US Flag

BlueGlobe International - cung cấp các dịch giả tiếng Việt trình độ cao

Đội ngũ dịch giả tiếng Việt chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ biên dịch bằng kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ đích, và chủ đề cần dịch. Ký hợp đồng với các dịch giả tiếng Việt có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, BlueGlobe có thể biên dịch bất kỳ loại dự án nào hoặc bất kỳ quy mô dự án nào, kể cả: các trang web, thư điện tử, thư từ, tạp chí, tài liệu pháp lý, tạp chí chuyên đề y khoa, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, sách, công thức nấu ăn, thực đơn, v.v... thậm chí là chữ xâm mình! Do đó, chúng tôi biên dịch các dự án thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau: pháp lý, tài chính, y khoa, kỹ thuật, tiếp thị, v.v. Nhờ việc hết sức cẩn thận để tránh dịch sai, BlueGlobe có thể đảm bảo với khách hàng là tất cả tài liệu đã gửi sẽ chỉ được một dịch giả người Việt bản xứ thực hiện. Dịch giả được giao thực hiện dự án đó phải có kinh nghiệm kiểm chứng được và kiến thức cụ thể về lĩnh vực dự án của khách hàng. Ngoài những điều cơ bản, họ cũng hiểu được những "mánh ngôn ngữ" cần để có được bản dịch hoàn hảo.

Tại sao chọn BlueGlobe International?

Vì chúng tôi rất tự hào với công việc của mình và quan tâm đến kết quả! Là một công ty hàng đầu trên thị trường quốc tế về các dịch vụ ngôn ngữ (biên dịch, thông dịch, viết quảng cáo, bản địa hóa, v.v.), chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ trên phạm vi toàn cầu cả cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Để cung cấp các bản dịch chính xác 100% cho khách hàng của mình, chúng tôi tiến hành một loạt các đợt kiểm tra chất lượng ở mọi giai đoạn biên dịch. Sự an tâm của quý vị rất quan trọng đối với BlueGlobe và, chắc chắn nhất là, quý vị sẽ nhận được chất lượng xứng đáng và như mong đợi.

 • 100 Ngôn Ngữ Chính trên toàn thế giới
 • Tất Cả Các Lĩnh Vực Chuyên Môn
 • Giá Cạnh Tranh Nhất
 • Dịch Vụ Chất Lượng Cao
 • Mức Chăm Sóc Khách Hàng Cao Nhất
 • Công ty biên dịch phát triển nhanh nhất trên thế giới
 • Trong số 100 Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Ngôn Ngữ được công nhận
 • Tinh Thần Tập Thể từ Khi Nhận đến Khi Hoàn Tất
 • Khả dụng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần

Chương Trình Đảm Bảo Chất Lượng 10 bước của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện theo chương trình đảm bảo chất lượng từng bước để đảm bảo chất lượng ngoại hạng cho tất cả các dự án biên dịch tiếng Việt:

 1. Mỗi dự án biên dịch tiếng Việt sẽ được một quản lý dự án đủ năng lực phân tích
 2. Người quản lý dự án sẽ lập kế hoạch biên dịch chi tiết
 3. Dự án biên dịch sẽ được giao cho một dịch giả chuyên nghiệp
 4. Một cơ sở dữ liệu thuật ngữ sẽ được lập riêng cho dự án đó
 5. Một công cụ CAT (Công Cụ Hỗ Trợ Dịch Thuật Qua Máy Tính) được lập trình cho dự án
 6. Dự án sẽ được dịch sang tiếng Việt
 7. Luôn có các đợt kiểm tra Kiểm Soát Chất Lượng
 8. Bản dịch sẽ được thực hiện theo định dạng được yêu cầu (DTP)
 9. Toàn bộ bản dịch sẽ được một người bản xứ đọc tìm lỗi lần thứ 2
 10. Dịch giả và quản lý dự án Xem Lại Lần Cuối - Giao cho khách hàng

Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi gồm có các dịch giả có trình độ chuyên môn, kỹ năng đảm bảo khả năng cung cấp kết quả nhanh nhất ngay cả với dự án lớn nhất có thời hạn gấp. Bất kể yêu cầu dịch từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích là gì (tiếng Việt sang tiếng Anh (Mỹ), tiếng Anh (Mỹ) sang tiếng Việt), hoặc bất kỳ cặp ngôn ngữ nào khác (tiếng Hungary-tiếng Ukraine, tiếng Hebrew-tiếng Hy Lạp, v.v.), sự chính xác và chất lượng của dự án biên dịch của quý vị được bảo đảm tại BlueGlobe International.

Giá biên dịch - tiếng Việt

Một số nhân tố (tính chuyên môn của văn bản, thời hạn yêu cầu, số từ của dự án, định dạng tài liệu, v.v.) ảnh hưởng đến giá cả của một dự án biên dịch. Để biết bản báo giá chính xác, chỉ cần nhấp vào 'Request a Quote' (Yêu Cầu Bản Báo Giá) và điền vào mẫu trực tuyến. Theo đó có thể gửi các tập tin tài liệu chủ đề qua thư điện tử, cung cấp thông tin cần thiết và tài liệu cần để báo giá chính xác, mà không có chi phí bổ sung nào không được đề cập.

BlueGlobe International luôn có mặt phục vụ khách hàng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần! Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ thực hiện mọi việc có thể để hỗ trợ dự án của quý vị.

Tổng Đài Viên Ngôn Ngữ:
tiếng Anh
+1.541.330.0450 (USA)

Bộ phận hỗ trợ qua Thư Điện Tử của chúng tôi (24/7) được cung cấp bằng:
tiếng Anh - tiếng Nga - tiếng Tây Ban Nha - tieng Hoa - tieng Pháp - tieng Nhật
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Quyền Riêng Tư & Dịch Vụ

Quyền riêng tư của khác hàng là quan trọng nhất đối với BlueGlobe International. Quý vị hãy yên tâm rằng tất cả các tài liệu, dự án, thư điện tử, thư từ, giấy tờ, v.v. sẽ được giữ tuân theo các quy định nghiêm ngặt của chúng tôi về quyền riêng tư. Mục tiêu không thay đổi của chúng tôi là mang lại sự thoải mái và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và xem Chính Sách Về Quyền Riêng Tư của chúng tôi. Trang này sẽ cho khách hàng biết loại thông tin nào chúng tôi thu thập, cách bảo vệ thông tin đó, và tất cả những lựa chọn của khách hàng về cách sử dụng thông tin đó. Quý vị nên tải về Chính Sách Về Quyền Riêng Tư của chúng tôi để hiểu đầy đủ về sự cam kết đầy đủ của chúng tôi đối với dịch vụ và quyền riêng tư. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ trân trọng ý kiến đóng góp và sự tham gia của quý vị! Bằng cách duy trì mức nhất quán cao và sự cam kết phục vụ không đâu có được, BlueGlobe International đã tự hào xây dựng một nhóm khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi một cách rõ ràng với các dự án và thông tin cá nhân của họ. Là khách hàng lâu năm, họ là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Biên dịch bởi Lyon Huynh

Contact Us Đang Tìm Một Nghề?

Quý vị có phải là một chuyên gia tài năng có chuyên môn về các dịch vụ ngôn ngữ hay không? Nếu có, chúng tôi xin mời quý vị điền vào mẫu đăng ký trực tuyến trên trang web này! Đăng ký miễn phí, dễ dàng và mất khoảng 5-7 phút.

Contact Us Đọc Tìm Lỗi Chuyên Nghiệp!

Đủ chuyên môn và kinh nghiệm làm người đọc tìm lỗi? Được đào tạo về một lĩnh vực cụ thể? Hãy gia nhập đội ngũ những người bản xứ thích thú với công việc thú vị của họ!

Contact Us Chuyên môn

Tại BlueGlobe International, tốt hàng thứ hai là không chấp nhận được. Chất lượng cao là tiêu chuẩn bình thường của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi là khách hàng lâu năm nhờ phạm vi chuyên môn rộng của chúng tôi.

Contact Us Liên hệ với chúng tôi

Các công ty trên toàn thế giới tin tưởng chúng tôi -
... và quý vị cũng sẽ sớm tin tưởng chúng tôi

Điện thoại:
+1.541.330.0450
+55.21.2262.1793
+91.172.2561020
Điện thoại di động:
+1.541.213.8526
+55.21.2262.1793
+91.981.4535577
Fax (USA-Argentina-India):
+1.541.330.0451
+55.21.2262.1793
+91.172.2561020

www.blueglobetranslations.com

Dịch vụ biên dịch -
... trong 100 của các ngôn ngữ

Ả-rập Hê-brơ
Hoa Ý
Hòa Lan Nhật
Anh La-tinh
Pháp Bồ Đào Nha
Đức Nga
Hy Lạp Tây Ban Nha
Tất Cả Ngôn Ngữ

Professional Translation Services Company

Request a Quote

 

feed-image Feed Entries

Get your FREE QUOTE now or call us directly at 1.541.330.0450 or 541.213.8526 (USA)